screen

Tổng đài IP Zycoo

Đa dạng kết nối

Tổng đài IP Zycoo có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng khe cắm hỗ trợ các card trung kế PSTN, GSM, VoIP nên rất linh hoạt khi xây dựng cấu hình ban đầu. Tổng đài Zycoo cung cấp dải sản phẩm hỗ trợ quy mô doanh nghiệp khác nhau, từ 50 người tới 500 người, hỗ trợ toàn bộ đầu ra phía người dùng là điện thoại IP (SIP) hoặc điện thoại Analog. Tổng đài IP Zycoo có giá thành rẻ, dễ sử dụng và chất lượng ổn định.

Tổng đài IP Zycoo
screen

Tổng đài IP OpenVox

Cấu hình cao, nhiều tính năng hữu ích

Tổng đài IP OpenVox là tổng đài VoIP có giá thành rẻ, hiệu năng cao, đáp ứng tới 800 người dùng trong một thiết kế nhỏ gọn và hỗ trợ tới 300 cuộc gọi đồng thời. Tổng đài OpenVox hỗ trợ 4 hoặc 8 đường trung kế bưu điện, có tích hợp bộ lưu điện UPS theo kèm, người dùng còn có thể đàm thoại thêm 1 thời gian nữa nếu bị mất điện lưới. Thiết bị này đến từ hãng OpenVox có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất về tổng đài, và luôn mong muốn cung cấp giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tông đài IP OpenVox
screen

Tổng đài IP Grandstream

Tiện dụng, đa phương tiện

Tổng đài IP Grandstream là một trong những sản phẩm được ưa chuộng khi doanh nghiệp cần trang bị một hệ thống truyền thông VoIP. Tổng đài IP Grandstream có giá thành rẻ, cấu hình cao, hỗ trợ tới 500 người dùng/30 cuộc gọi đồng thời, 4 đường trung kế bưu điện với model UCM6204. Hoặc tới 800 người dùng/100 cuộc gọi đồng thời, 8 đường trung kế bưu điện với UCM6208.

Tổng đài IP Grandstream
screen

Tổng đài IP Matrix

Phần mềm và phần cứng đồng bộ, sử dụng khe cắm linh hoạt

Tổng đài IP Matrix được biết tới là một tổng đài VoIP chất lượng cao, có phần mềm và phần cứng đồng bộ, có thiết kế kiểu khe cắm mở rộng. Tổng đài IP có khả năng cung cấp các model, có khả năng đáp ứng quy mô doanh nghiệp từ 50 tới 2000 nhân viên. Hầu hết các tổng đài Matrix đều có thể hoạt động với điện áp AC hoặc DC48V, sử dụng các khe cắm trung kế PSTN, VoIP, GSM và hỗ trợ phía người dùng cả điện thoại Analog và điện thoại IP (SIP). Tổng đài Matrix là giải pháp cho các doanh nghiệp cần tận dụng hạ tầng analog cũ, hoặc cần trộn lẫn giữa IP và Analog, để tiết kiệm chi phí đầu tư.

screen

Tổng đài IP NewRock

Linh hoạt, dễ sử dụng

Tổng đài IP NewRock là một trong những sản phẩm đáng được cân nhắc khi doanh nghiệp cần đầu tư hệ thống liên lạc. Được chế tạo sử dụng những vật liệu cao cấp, tổng đài IP NewRock cung cấp khả năng hoạt động ổn định, dải sản phẩm rộng đáp ứng quy mô doanh nghiệp từ 50 tới 1000 nhân viên.

Tổng đài IP Newrock

Tổng đài IP (VoIP)

Tổng đài IP PBX (VoIP) làm nhiệm vụ chuyển mạch các cuộc gọi giữa người dùng trong nội bộ hoặc qua mạng diện rộng PSTN, VoIP, GSM. Tổng đài IP PBX thế hệ mới ngày nay rất linh hoạt, có thể hỗ trợ nhiều công nghệ trung kế khác nhau qua các khe cắm hoặc tích hợp sẵn. Chúng cũng có thể tích hợp với phần mềm của bên thứ 3 ERP, CRM để tăng tiện ích, tích năng cho hệ thống.
Triển khai hệ thống tổng đài IP PBX cho doanh nghiệp sẽ làm giảm chi phí đầu tư khi dùng chung hạ tầng mạng với thiết bị IT khác. Giải pháp này cũng giúp tăng cường đàm thoại, kĩ năng chăm sóc khách hàng hàng và hiệu quả chăm sóc khách hàng qua phần mềm CRM. Chúng cũng giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả đến từng nhân viên thông qua các băng ghi âm cuộc gọi.
Tổng đài VoIP dễ sử dụng và cài đặt thông qua các tính năng plug and play. Việc cài đặt, thao tác sử dụng hoàn toàn trên nền web, trực quan và tiện lợi, dễ dàng ngay cả với một nhân viên không có kỹ năng về kỹ thuật. Chúng cũng rất dễ dàng trong việc bảo dưỡng, bảo trì và nâng cấp về sau này.
Với những lợi ích như trên, mà hệ thống tổng đài IP PBX là giải pháp được ưa chuộng và là xu hướng đầu tư trong thời điểm hiện tại và tương lai. Chúng giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân công vận hành, tiết kiệm chi phí cuộc gọi, tăng cường giao tiếp và nâng cao hiệu quả kinh doanh.