screen

Máy chấm công vân tay

Hiệu suất cao, đa dạng kết nối

Máy chấm công vân tay Matrix Cosec là sản phẩm nổi tiếng thế giới về hiệu suất làm việc cao với lưu trữ lên tới 50000 người dùng, hỗ trợ nhiều kết nối khác nhau: Ethernet LAN/WAN, GSM, RS232/RS485. Với việc hỗ trợ đa công nghệ trong kết nối, máy có thể đồng bộ về phần mềm quản lý trung tâm một cách dễ dàng, dù là mạng LAN nội bộ hay Internet. Máy chấm công vân tay Matrix được chế tạo theo tiêu chuẩn IP65, phù hợp để làm việc với nhiều môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Đây là giải pháp lý tưởng dành cho các doanh nghiệp, tổ chức cần có nhiều chi nhánh, cần tiết kiệm chi phí về thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp.

Xem thêm
screen

Máy chấm công thẻ từ

Nhiều tính năng hữu ích

Máy chấm công thẻ từ Matrix Cosec có thiết kế nhỏ gọn, tiêu chuẩn IP65 có khả năng làm việc tại môi trường khắc nghiệt. Sử dụng các giao điện RS323/RS485, máy có thể dễ dàng kết nối với phần mềm trung tâm để làm quản lý, báo cáo, điều khiển. Máy chấm công thẻ từ Matrix Cosec phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức cần sử dụng thẻ từ để chấm công, kiểm soát truy nhập.

Xem thêm
screen

Phần mềm ứng dụng di động

Tiện dụng, mọi lúc mọi nơi

Phần mềm ứng dụng di động Cosec Apta là cổng thông tin toàn diện cho nhân viên và người quản lý thực hiện việc chấm công, xin nghỉ phép, lên lịch làm việc và phê duyệt các báo cáo. Ứng dụng tương thích với các điện thoại Smartphone Android, iOS, cho phép người dùng truy nhập và thực hiện các công việc liên quan từ xa, vào mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm
screen

Phần mềm quản lý tập trung

Hỗ trợ quản lý từ xa

Phần mềm quản lý tập trung Cosec Centra có khả năng quản lý nhiều máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, từ 1 điểm hoặc từ nhiều chi nhánh khác nhau. Phần mềm này giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu chấm công, kiểm soát truy nhập một cách thống nhất, tập trung. Phần mềm có khả năng tổng hợp các dữ liệu chấm công để làm báo cáo, có thể tích hợp với phần mềm quản trị SAP, mang lại một giải pháp quản lý toàn diện, tiết kiệm thời gian, nhân sự và chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Máy chấm công

Giải pháp máy chấm công Matrix cung cấp một khả năng quản lý linh hoạt, tập trung cho doanh nghiệp. Giải pháp này sẽ bao gồm các máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ được đặt tại các địa điểm như văn phòng, nhà máy và phần mềm quản lý trung tâm. Khi cần hạn chế một số khu vực nhạy cảm như trung tâm nghiên cứu, giải pháp này sẽ phối hợp thêm với khóa điện để điều khiển cửa.
Giải pháp máy chấm công Matrix rất linh hoạt, từ việc chấm công và kiểm soát truy nhập tại một khu vực hay quản lý từ xa, tất cả đều có thể thực hiện dễ dàng. Các báo cáo từ máy chấm công sẽ được chuyển tới phần mềm trung tâm qua mạng cục bộ hoặc mạng internet. Do đó, việc chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên, kiểm soát truy nhập tại một địa điểm hay từ nhiều chi nhánh khác nhau trở nên rất đơn giản. Người dùng chỉ cần truy cập vào máy tính có phần mềm trung tâm, là có đủ các thông tin chấm công hàng tháng và lập báo cáo tính lương dễ dàng. Với ứng dụng kiểm soát truy cập, người dùng có thể ngồi ở 1 nơi để kiểm soát, điều khiển truy cập ở nhiều chi nhánh khác nhau. Giải pháp này tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp, chúng cũng có thể tích hợp với phần mềm SAP, mang lại khả năng quản trị hợp nhất dữ liệu.
Với những giá thành hợp lý và tính năng tiên tiến, giải pháp máy chấm công Matrix được các doanh nghiệp ưa chuộng, và là một trong những giải pháp tốt nhất trên thế giới hiện nay.