screen

Điện thoại IP ATCOM

Đa dạng kết nối

Điện thoại IP Atcom nổi tiếng thế giới bởi thiết kế đẹp, đa dạng sản phẩm và khả năng hoạt động trên nhiều hạ tầng mạng khác nhau. Các dòng điện thoại Ip Atcom gồm: điện thoại IP có dây (mạng 10/100Mbps và Gigabit, PoE), điện thoại IP Wifi (có tích hợp cổng mạng có dây), điện thoại VoIP di động 4G LTE. Điện thoại Atcom có giá thành rẻ, chất lượng tốt, được các doanh nghiệp ưa thích sử dụng.

Điện thoại IP Atcom
screen

Điện thoại IP Yealink

Hỗ trợ đa công nghệ

Điện thoại IP Yealink cung cấp dải sản phẩm rộng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Được thiết kế, chế tạo từ nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm, điện thoại Yealink có chất lượng tốt, âm thoại trung thực, rõ ràng và hoạt động tốt trên hạ tầng mạng có dây 10/100Mbps, Gigabit, PoE. Điện thoại IP Yealink là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống truyền thông VoIP của doanh nghiệp.


Điện thoại IP Yealink
screen

Điện thoại IP Grandstream

Tiện dụng

Điện thoại IP Grandstream được biết tới là sản phẩm giá thành hợp lý, chất lượng tốt và được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp. Điện thoại Grandstream cung cấp tính năng "tự động cấu hình" khi phối hợp với tổng đài IP Grandstream, và cũng rất dễ cài đặt khi sử dụng với các tổng đài IP phổ thông khác. Điện thoại IP Grandstream đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, từ dòng điện thoại nghe gọi cơ bản, tới cao cấp có màn hình màu, tích hợp camera.

Điện thoại IP Grandstream
screen

Điện thoại IP Fanvil

Chuyên biệt theo từng lĩnh vực

Điện thoại IP Fanvil có thiết kế đa dạng và chuyên biệt theo đặc thù của từng lĩnh vực kinh doanh. Mỗi dòng sản phẩm cho từng ngành, đều được tối ưu hóa các thao tác qua các phím tắt và giao diện người dùng. Điện thoại IP Fanvil có thể đáp ứng từ dòng điện thoại cơ bản, tới cao cấp trên hạ tầng mạng 100Mbps hoặc Gigabit, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách sạn, văn phòng công ty, nhà máy,...

Điện thoại IP Fanvil

Điện thoại IP (VoIP)

Điện thoại IP Phone là thiết bị đầu cuối sử dụng công nghệ VoIP để truyền giọng nói đã được mã hóa theo chuẩn G.711, G729 qua mạng IP. Điện thoại VoIP dùng chung hạ tầng mạng có dây, mạng không dây wifi cùng với các thiết bị IT khác và là một trong những công cụ được sử dụng hàng ngày trong việc giao tiếp đàm thoại. Điện thoại bàn IP giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi nội bộ và ra ngoài qua mạng diện rộng PSTN, VoIP, GSM.
Điện thoại IP Phone dễ sử dụng, lắp đặt bởi tính năng plug and play. Chúng cũng rất tiết kiệm chi phí đầu tư khi sử dụng chung hạ tầng mạng IT sẵn có của doanh nghiệp. Điện thoại VoIP, có thể sử dụng mạng có dây 10/100Mbps tới Gigabit, hỗ trợ PoE hoặc sử dụng mạng không dây wifi để kết nối tới tổng đài VoIP.
Với các ưu điểm như trên và giá thành rẻ, thiết kế đẹp, hiện đại và chất lượng ổn định. Hệ thống điện thoại này ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, lựa chọn khi cần thay thế một hệ thống liên lạc analog truyền thống.