screen

Camera IP Bullet hồng ngoại

Ống kính 2.8mm-12mm, độ phân giải 2MP và 3MP

Camera IP Bullet hồng ngoại Matrix được sử dụng các cảm biến chất lượng cao từ Sony, công nghệ EXMOR cho độ nhạy sáng cao và chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét vượt trội. Camera IP Matrix có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ dung lượng lên tới 128G, cổng mạng 10/100Mbps và tiêu chuẩn môi trường IP65. Camera IP Bullet hồng ngoại Matrix khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt và thiếu ánh sáng, cung cấp cho doanh nghiệp những hình ảnh, video rõ nét, phục vụ tốt công việc an ninh giám sát.

Xem thêm
screen

Camera IP Dome Hồng ngoại

Độ nhạy sáng cao, góc quan sát rộng

Camera IP Dome hồng ngoại Matrix được sử dụng các cảm biến chất lượng cao từ Sony, công nghệ EXMOR cho độ nhạy sáng cao và chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét vượt trội. Camera IP Matrix có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ dung lượng lên tới 128G, cổng mạng 10/100Mbps và tiêu chuẩn môi trường IP65. Camera IP Dome hồng ngoại Matrix khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt và thiếu ánh sáng, cung cấp cho doanh nghiệp những hình ảnh, video rõ nét, phục vụ tốt công việc an ninh giám sát.

Xem thêm
screen

Phần mềm ứng dụng di động

Tiện dụng, mọi lúc mọi nơi

Phần mềm ứng dụng di động Camera IP Matrix giúp người dùng có thể quan sát tình trạng an nình tại khu vực đặt camera mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thông mình, máy tính bảng. Ứng dụng tương thích với hệ điều hành Android, iOS, rất dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Xem thêm
screen

Đầu ghi hình

Lưu trữ video, hỗ trợ quản lý tập trung

Đầu ghi hình Matrix là giải pháp tin cậy để ghi lại hình ảnh camera an nình giám sát qua mạng với các công nghệ vượt trội giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ và băng thông. Thiết bị được tích hợp các chức năng cảnh báo, có khả năng tích hợp với phần mềm quản lý tập trung, nâng cao hiệu quả giám sát.

screen

Phần mềm quản lý tập trung

Linh hoạt, công nghệ tiên tiến

Phần mềm quản lý camera IP tập trung giúp người vận hành có thể quan sát, điều khiển các camera IP và đầu ghi hình đặt tại nhiều khu vực, địa điểm khác nhau dễ dàng. Phần mềm quản lý tập trung giúp nâng cao hiệu quả giám sát anh ninh, tăng năng suất và kỷ luật lao động tại các doanh nghiệp

Xem thêm

Giải pháp Camera IP Giám sát

Giải pháp camera IP quan sát từ Matrix, sẽ bao gồm các đầu thu camera IP, đầu ghi hình và phần mềm quản lý tập trung. Trong đó, đầu thu Camera IP sẽ được đặt ở một hoặc nhiều các địa điểm khác nhau để thu hình ảnh, video và hiển thị trên màn hình giúp người dùng nắm bắt được tình trạng an ninh của từng khu vực.
Đầu thu Camera IP của Matrix có 2 loại chính, Bullet và Dome, tất cả các sản phẩm này đều sử dụng sensor của Sony, công nghệ EXMOR. Sensor Sony có độ nhạy sáng cao, chất lượng hình ảnh/video đẹp và tích hợp đèn ánh sáng hồng ngoại để tăng cường khả năng giám sát trong khu vực thiếu ánh sáng, ban đêm. Các camera IP của Matrix được tích hợp ống kính trong khoảng 2.8mm-12mm, cho phép chọn góc quan sát theo ý muốn. Matrix cũng cung cấp nhiều model đầu ghi hình, chủ yếu khác nhau về dung lượng ổ cứng, liên quan trực tiếp đến khả năng lưu trữ video. Các camera IP, đầu ghi hình, phối hợp cùng phần mềm quản lý trung tâm Matrix, cung cấp cho doanh nghiệp khả năng quản trị tập trung, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhân sự và vận hành, nâng cao hiệu quả quản lý an ninh, tăng năng suất và hiệu quả quản lý doanh nghiệp.
Giải pháp camera IP quan sát từ Matrix được ưa chuộng trên thế giới bởi chất lượng ổn định, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhờ tiêu chuẩn IP65. Hơn thế nữa, giải pháp này còn có thể tích hợp được với hệ thống chấm công, kiểm soát truy cập và truyền thông VoIP của Matrix, cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống công nghệ thông tin hoàn chỉnh, tối ưu hóa chi phí đầu tư và tính năng, giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng của toàn hệ thống.